các bạn giúp mình 4 bài này
Tên tui nè Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng mười 2017 253 60 104 23 TP Hồ Chí Minh 5 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giúp mình 4 bài này Attachments 82426503-0F28-4411-890D-EA09BFA43AB8.jpeg 213.4 KB · Đọc: 54 D463AFC6-48A6-4A8D-A0B0-312EB3BE4AF0.jpeg 286.9 KB · Đọc: 53
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giúp mình 4 bài này
L Lê Văn Đông Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng mười 2015 1,422 1,477 244 TP Hồ Chí Minh ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd 5 Tháng hai 2018 #2 Tên tui nè said: các bạn giúp mình 4 bài này Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{n\sqrt{n^{2}}}{2n^{2}+1}[/tex] tương tự cho các câu sau
Tên tui nè said: các bạn giúp mình 4 bài này Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{n\sqrt{n^{2}}}{2n^{2}+1}[/tex] tương tự cho các câu sau
L Lê Văn Đông Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng mười 2015 1,422 1,477 244 TP Hồ Chí Minh ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd 5 Tháng hai 2018 #3 Tên tui nè said: các bạn giúp mình 4 bài này Bấm để xem đầy đủ nội dung ... áp dụng công thức tính tổng của cấp số cộng và nhân rồi tính từ từ ra mấy bài hình 2: áp dụng cấp số nhân bằng công thức hiệu trên tích dưới [tex]\frac{1}{a}-\frac{1}{b}=\frac{b-a}{b.a}[/tex] Last edited: 5 Tháng hai 2018
Tên tui nè said: các bạn giúp mình 4 bài này Bấm để xem đầy đủ nội dung ... áp dụng công thức tính tổng của cấp số cộng và nhân rồi tính từ từ ra mấy bài hình 2: áp dụng cấp số nhân bằng công thức hiệu trên tích dưới [tex]\frac{1}{a}-\frac{1}{b}=\frac{b-a}{b.a}[/tex]