\lim\frac{2x^{3}-3x^{2}+4x+1}{x^{4}-5x^{3}+2x^{2}-x+3} +\infty
kobtdatten Học sinh mới Thành viên 12 Tháng hai 2020 20 2 6 21 Hà Nội THPT Viet Nam Ba Lan 12 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim\frac{2x^{3}-3x^{2}+4x+1}{x^{4}-5x^{3}+2x^{2}-x+3}[/tex] [tex]+\infty[/tex] Reactions: Only Normal
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim\frac{2x^{3}-3x^{2}+4x+1}{x^{4}-5x^{3}+2x^{2}-x+3}[/tex] [tex]+\infty[/tex]
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 12 Tháng hai 2020 #2 bậc tử nhỏ hơn bậc mẫu, nên giới hạn = 0 kobtdatten said: [tex]\lim\frac{2x^{3}-3x^{2}+4x+1}{x^{4}-5x^{3}+2x^{2}-x+3}[/tex] [tex]+\infty[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
bậc tử nhỏ hơn bậc mẫu, nên giới hạn = 0 kobtdatten said: [tex]\lim\frac{2x^{3}-3x^{2}+4x+1}{x^{4}-5x^{3}+2x^{2}-x+3}[/tex] [tex]+\infty[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...