bài 1 lim(\sqrt[]{n+1}-\sqrt[]{n})n bài 2 lim\frac{\sqrt[]{n^2 +1}-\sqrt[]{n+1}}{3n+2}
M matshusita 27 Tháng hai 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 1 [TEX]lim(\sqrt[]{n+1}-\sqrt[]{n})n[/TEX] bài 2 [TEX]lim\frac{\sqrt[]{n^2 +1}-\sqrt[]{n+1}}{3n+2}[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 1 [TEX]lim(\sqrt[]{n+1}-\sqrt[]{n})n[/TEX] bài 2 [TEX]lim\frac{\sqrt[]{n^2 +1}-\sqrt[]{n+1}}{3n+2}[/TEX]
X xilaxilo 27 Tháng hai 2009 #2 matshusita said: bài 1 [TEX]lim(\sqrt[]{n+1}-\sqrt[]{n})n[/TEX] bài 2 [TEX]lim\frac{\sqrt[]{n^2 +1}-\sqrt[]{n+1}}{3n+2}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cách làm vẫn là nhân chia liên hợp thui có cần giải chi tiết hok bạn
matshusita said: bài 1 [TEX]lim(\sqrt[]{n+1}-\sqrt[]{n})n[/TEX] bài 2 [TEX]lim\frac{\sqrt[]{n^2 +1}-\sqrt[]{n+1}}{3n+2}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cách làm vẫn là nhân chia liên hợp thui có cần giải chi tiết hok bạn
F forever_lucky07 27 Tháng hai 2009 #3 OK chỉ nhân chia liên hợp thui em, kết quả bài 1 là vô cùng, còn bài 2 là 0. UKKKK
T thancuc_bg 27 Tháng hai 2009 #4 forever_lucky07 said: OK chỉ nhân chia liên hợp thui em, kết quả bài 1 là vô cùng, còn bài 2 là 0. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 2:[TEX]\frac{1}{3}.[/TEX]......................................
forever_lucky07 said: OK chỉ nhân chia liên hợp thui em, kết quả bài 1 là vô cùng, còn bài 2 là 0. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 2:[TEX]\frac{1}{3}.[/TEX]......................................
Z zero_flyer 2 Tháng ba 2009 #5 [TEX]lim\frac{\sqrt[]{n^2 +1}-\sqrt[]{n+1}}{3n+2}[/TEX][/QUOTE] [tex]lim\frac{\sqrt{1-\frac{1}{n}}-\sqrt{\frac{1}{n}+\frac{1}{n^2}}}{(3+\frac{2}{n}}=\frac{1}{3}[/tex]
[TEX]lim\frac{\sqrt[]{n^2 +1}-\sqrt[]{n+1}}{3n+2}[/TEX][/QUOTE] [tex]lim\frac{\sqrt{1-\frac{1}{n}}-\sqrt{\frac{1}{n}+\frac{1}{n^2}}}{(3+\frac{2}{n}}=\frac{1}{3}[/tex]
M menbaby 8 Tháng tư 2009 #6 Bài 1 em đã ra nhưng mà bài 2 em nhân LH ko ra thay vì nhân LH em tách n ở trên tử với mẫu là ra P/S: em mới tham gia vào forum nhưng các đề bài toán em ko biết lim từ đâu tới đâu cả ??? nhìu khi mò hoài ko ra vì ko biết lim chạy từ đâu đến đây Last edited by a moderator: 8 Tháng tư 2009
Bài 1 em đã ra nhưng mà bài 2 em nhân LH ko ra thay vì nhân LH em tách n ở trên tử với mẫu là ra P/S: em mới tham gia vào forum nhưng các đề bài toán em ko biết lim từ đâu tới đâu cả ??? nhìu khi mò hoài ko ra vì ko biết lim chạy từ đâu đến đây