\lim_{x\rightarrow 1}\frac{x^{2}+3x+2-2\sqrt{6x^{2}+3x}}{x^{2}-2x+2-cos(x-1))}
K kimyen65 Học sinh Thành viên 4 Tháng chín 2018 222 47 41 Bắc Ninh Du học sinh 24 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x\rightarrow 1}\frac{x^{2}+3x+2-2\sqrt{6x^{2}+3x}}{x^{2}-2x+2-cos(x-1))}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x\rightarrow 1}\frac{x^{2}+3x+2-2\sqrt{6x^{2}+3x}}{x^{2}-2x+2-cos(x-1))}[/tex]
K kimyen65 Học sinh Thành viên 4 Tháng chín 2018 222 47 41 Bắc Ninh Du học sinh 24 Tháng hai 2019 #2 @Tiến Phùng xem giúp em bài này với anh ơi. E cảm ơn a nhiều ạ
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 24 Tháng hai 2019 #3 kimyen65 said: [tex]\lim_{x\rightarrow 1}\frac{x^{2}+3x+2-2\sqrt{6x^{2}+3x}}{x^{2}-2x+2-cos(x-1))}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lười gõ quá
kimyen65 said: [tex]\lim_{x\rightarrow 1}\frac{x^{2}+3x+2-2\sqrt{6x^{2}+3x}}{x^{2}-2x+2-cos(x-1))}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lười gõ quá