\lim_{x\to1}\frac{\sqrt{1+3x}+\sqrt[3]{1-9x}}{(x-1)^{2}}
L levovany12k3@gmail.com Học sinh mới Thành viên 21 Tháng hai 2020 10 3 6 21 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x\to1}\frac{\sqrt{1+3x}+\sqrt[3]{1-9x}}{(x-1)^{2}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x\to1}\frac{\sqrt{1+3x}+\sqrt[3]{1-9x}}{(x-1)^{2}}[/tex]