giỗ tổ Vùng Vương

Status
Không mở trả lời sau này.
P

pedung94

Last edited by a moderator:
V

vuonglinhbee

tiếc quá, quê bạn torai12 trên forum mình ở chỗ có đền Hùng- Phú Thọ đấy:D
mai ko đến chơi được ( vì lười ), hơi tiếc !
 
T

trang14

Dân Phú Thọ chính gốc đây ^^
trang14 vừa đi Đền Hùng về xong
Vì trời tối quá nên chẳng chụp dc tấm hình nào ra hồn cả =.=
Chán =.=
 
C

chungtinh_4311

bà chụp hả với ma chắc nản
hôm nay bắn pháo hoa tui không được đi chán quá
 
T

trang14

giỗ Tổ năm nào chẳng bắn pháo hoa
nhưng năm nay bắn pháo hoa ở Việt Trì
không bắn ở Đền Hùng mới cay chứ
mà năm nay cái bánh trưng khổng lồ trông đểu giả hết chỗ nói
càng ngày càng chán =.=
 
T

trang14

Năm ngoái ở TP HCM mang hẳn bánh trưng với bánh dày khổng lồ ra Đền Hùng ngoài Bắc làm Quốc giỗ
>>> Kết quả: khi đến nơi, mọi người mở ra thì mốc meo b-(b-(b-(b-(b-(b-(
=> Năm nay chẳng thấy TP HCM ý kiến ji nữa :)) :)) :))
 
C

chungtinh_4311

thiệt hả năm đó tui không đi chả được xem chán quá!!!!!!!!!!
 
T

trang14

Ngày mai ra Đền Hùng hẳn nào cũng dc phát bánh trưng " lộc Tổ cho mà coi"
Năm ngoái cũng vậy mà
mỗi tội mốc meo nên ko ai dám xơi cho dù nó là Lộc Vua Hùng :)) :)) :)) :))
Mà bánh trưng năm nay đểu lắm
Do công ti Mai Linh tài trợ
Cái bánh trưng khổng lồ thực ra là 1 đống những cái bánh trưng nhỏ mà bọn mình hay mua ở chợ á
bọn họ nhồi 1 đống bánh nhỏ vào rồi quây bạt => cho ra sản phẩm bánh trưng khổng lồ =)) =)) =))
 
C

chungtinh_4311

vậy ăn lỗi gì nghe bà mô tả là mất luôn tinh thần ăn uống
nản...........
 
T

trang14

nhưng mà năm nay khá khẩm hơn
bánh trưng mới dc chở từ HN về chiều nay => ko bị mốc => ăn ko chết mà chỉ... ;)) ;)) ;))
( ngày mai khi các MOD ngủ dậy, pic này hẳn nào cũng bị look :)) :)) :)) )
 
C

chungtinh_4311

vậy hả gửi cho tui 1 chiếc đi bà thèm quá
năm nay tui không được đi
 
C

chungtinh_4311

thế bà chụp được cái ảnh nào không hả............................
 
T

trang14

Đã bảo là đi tối không chụp được mà >"<
lên Google tìm tạm mấy tấm hình cho những người ko dc đi coi cho thèm vậy ;)) ;)) ;))

vtc_112187_DSCF1426.jpg

2007042417552247910708_T.Jpg

image_preview

thamluan25042007a.jpg


@all: Đền Hùng mới xây lại đẹp lắm nhưng ở Google ko có >"<
 
T

trang14

Cảnh báo cho những người đã đang và sẽ đi Đền Hùng vào ngày mai:
Giá ở bãi đỗ xe tư nhân khá lộn xộn, chất lượng thì ẹ kinh hồn => cần biết chọn mặt gửi vàng ;))
Giá cả đồ ăn đồ uống còn kinh hoàng hơn => cần hỏi giá trước khi có ý đồ..... ( tốt nhất cái gì cần thiết thì đem sẵn từ nhà :)) :)) :)) )
Hôm nay kon bạn tui uống 1 lon Coca với giá 50000 =.=
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom