R
RVmarshmallow
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp mình gải bài này :-*:-*@};-@};-@};-
1.Chứng minh đa thức M không phụ thuộc biến:
M=3(x-1)^2 - (x+1)^2 + 2(x-3)(x+3) -(2x+3)^2 -(5-20x)
2.CM đa thức A luôn âm:
A=-3x^2 + 6x - 10x
@};- cảm ơn rất nhiều ạ @};-
----------------------------------------
1.Chứng minh đa thức M không phụ thuộc biến:
M=3(x-1)^2 - (x+1)^2 + 2(x-3)(x+3) -(2x+3)^2 -(5-20x)
2.CM đa thức A luôn âm:
A=-3x^2 + 6x - 10x
@};- cảm ơn rất nhiều ạ @};-
----------------------------------------