Toán 10 Giao và hợp

Vumaithanhlop8

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng tám 2017
220
353
109
Thanh Hóa
THCS
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Xác định
gif.latex
,
gif.latex
,
gif.latex
biết:
a) A = [1;4] ; B = (2;6) ; C = (1;2)
b) A = (
gif.latex
; -2] ; B = [2;
gif.latex
) ; C = (0;3)
 

Long Trần 93204

Học sinh
Thành viên
24 Tháng hai 2019
169
35
21
20
Hà Nam
Trường THPT Chuyên Biên Hòa
a,
gif.latex
= [1;6)
gif.latex
= Ø
gif.latex
=(1;4] \ {2 }
b,
gif.latex
= (
gif.latex
; -2] hợp (0;
gif.latex
)
gif.latex

gif.latex

đây là đáp án của mình nhé, mình không chắc nó đúng đâu.
 
Top Bottom