Giúp mình bài 14 mình cảm ơn
minhlonbidao Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng mười 2017 105 18 61 21 Hà Nội Đống đa 25 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 14 mình cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 14 mình cảm ơn
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 25 Tháng chín 2019 #2 minhlonbidao said: View attachment 131899 Giúp mình bài 14 mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]I J\cap AB=H\Rightarrow (I JK)\cap (ABCD)=KH[/tex] b) [tex]KH\cap BC=E\Rightarrow (I JK)\cap (SBC)=JE[/tex]
minhlonbidao said: View attachment 131899 Giúp mình bài 14 mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]I J\cap AB=H\Rightarrow (I JK)\cap (ABCD)=KH[/tex] b) [tex]KH\cap BC=E\Rightarrow (I JK)\cap (SBC)=JE[/tex]