Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mấy bạn giải giúp mình bài này với ạ .
Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz cho 2 mặt cầu
(S1) (X-2)^2 +(Y+3)^2 + (Z+3)^2= 5
(S2) (X-3)^2 +(Y+5)^2 +(Z+1)^2 = 20
Đường tròn giao tuyến của S1 và S2 có tâm là
Mình cảm ơn !!!
Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz cho 2 mặt cầu
(S1) (X-2)^2 +(Y+3)^2 + (Z+3)^2= 5
(S2) (X-3)^2 +(Y+5)^2 +(Z+1)^2 = 20
Đường tròn giao tuyến của S1 và S2 có tâm là
Mình cảm ơn !!!