Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Trên bề mặt chất lỏng có hai nguồn kết hợp AB cách nhau 40cm dao động cùng pha. Biết sóng do mỗi nguồn phát ra có tần số f = 10Hz, v = 2 m/s. Gọi M là điểm dao động với biên độ cực đại, nằm trên đường thẳng vuông góc với AB tại A. Giá trị min, max của đoạn AM là bao nhiêu?
2. 1. Trên bề mặt chất lỏng có hai nguồn kết hợp AB cách nhau 1m dao động cùng pha. Biết sóng do mỗi nguồn phát ra có tần số f = 10Hz, v = 3 m/s. Gọi M là điểm nằm trên đường vuông góc với AB tại đó A dao động với biên độ cực đại. Giá trị min của đoạn AM là bao nhiêu?
Mình cảm ơn ạ! Mình không hiểu bài này
2. 1. Trên bề mặt chất lỏng có hai nguồn kết hợp AB cách nhau 1m dao động cùng pha. Biết sóng do mỗi nguồn phát ra có tần số f = 10Hz, v = 3 m/s. Gọi M là điểm nằm trên đường vuông góc với AB tại đó A dao động với biên độ cực đại. Giá trị min của đoạn AM là bao nhiêu?
Mình cảm ơn ạ! Mình không hiểu bài này