Vật lí 12 Giao thoa sóng

phanthingocgiau080502@gmail.com

Học sinh
Thành viên
11 Tháng năm 2019
16
2
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong một thí nghiệm về giao thoa sóng trên mặt nước, hai nguồn kết hợp A, B dao động với tần số f = 18Hz và cùng pha. Tại một điểm M trên mặt nước cách A, B những khoảng d1 = 17 cm, d2 = 20 cm sóng có biên độ cực đại. Giữa M và đường trung trực của AB có một dãy cực đại. Tốc độ truyền sóng trên mặt nước là
 
Top Bottom