giúp mình câu 2 và câu 3 dạng 2 với
Trần Thái Thuận Học sinh Thành viên 21 Tháng mười một 2017 15 2 21 22 Khánh Hòa THPT Phan Bội Châu 16 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 2 và câu 3 dạng 2 với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 2 và câu 3 dạng 2 với
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 16 Tháng mười 2019 #2 Ma=Acos(wt+2pi.MS1/landa) Mb=Acos(wt+2pi.MS2/landa) M= 2acos(wt+ pi(MS1+MS2)/landa).cos (pi.(MS1-MS2)/landa)
Ma=Acos(wt+2pi.MS1/landa) Mb=Acos(wt+2pi.MS2/landa) M= 2acos(wt+ pi(MS1+MS2)/landa).cos (pi.(MS1-MS2)/landa)