Vật lí 12 Giao thoa sóng

maihoangxuan

Học sinh
Thành viên
6 Tháng tám 2014
12
3
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai nguồn kết hợp A,B (AB=16cm) trên mặt nước dao động với các li độ uA= 5 cos(30pi.t) mm, uB=5 có(30pi. t+ pi/2)mm. Coi biên độ sóng không đổi, tốc độ sóng v=60cm/s. Gọi O là trung điểm AB, điểm đứng yên trên đoạn AB gần O nhất và xa O nhất cách O một đoạn tương ứng là ?
 
Top Bottom