Vật lí 12 Giao thoa sóng

Phạm Ngọc Lễ

Học sinh
Thành viên
5 Tháng năm 2017
13
2
21
24
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hai nguồn sóng A,B cách nhau 18cm, dao động theo phương thẳng đứng với phương trình uA = uB = a.cos(20pi.t). Tốc độ truyền sóng 50 cm/s. Gọi M là điểm nằm gần A nhất sao cho phần tử chất lỏng tại M dao động với biên độ cực đại và cùng pha với nguồn A. Khoảng cách AM là
A. 5 cm
B. 7,5 cm
C. 2,5 cm
D. 4 cm
 

Bút Bi Xanh

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
581
972
126
TP Hồ Chí Minh
THPT Đức Linh - Bình Thuận
Cho hai nguồn sóng A,B cách nhau 18cm, dao động theo phương thẳng đứng với phương trình uA = uB = a.cos(20pi.t). Tốc độ truyền sóng 50 cm/s. Gọi M là điểm nằm gần A nhất sao cho phần tử chất lỏng tại M dao động với biên độ cực đại và cùng pha với nguồn A. Khoảng cách AM là
A. 5 cm
B. 7,5 cm
C. 2,5 cm
D. 4 cm
Em tham khảo bài này nhé
 
Top Bottom