Vật lí 12 Giao thoa sóng

hip2608

Học sinh gương mẫu
Thành viên
25 Tháng chín 2017
2,059
2,338
441
Hà Nội
Hanoi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

(22-D1) Ở bề mặt một chất lỏng có hai nguồn phát sóng kết hợp S1 và S2 cách nhau 20cm. Hai nguồn này dao động theo phương trẳng đứng có phương trình lần lượt là u1 = 5cos40 pi t(mm), u2 = 5cos(40 pi t+ pi). Tốc độ truyền sóng trên mặt chất lỏng là 80 cm/s. Xét các điểm S1S2. Gọi I là trung điểm S1S2. biết MI=3 cm sẽ dao động với biên độ
A. 0mm
B. 5mm
C. 10 mm
D. 2.5 mm
@Dương Minh Nhựt, @taurussa, @tienlong142
 

Bút Bi Xanh

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
581
972
126
TP Hồ Chí Minh
THPT Đức Linh - Bình Thuận
(22-D1) Ở bề mặt một chất lỏng có hai nguồn phát sóng kết hợp S1 và S2 cách nhau 20cm. Hai nguồn này dao động theo phương trẳng đứng có phương trình lần lượt là u1 = 5cos40 pi t(mm), u2 = 5cos(40 pi t+ pi). Tốc độ truyền sóng trên mặt chất lỏng là 80 cm/s. Xét các điểm S1S2. Gọi I là trung điểm S1S2. biết MI=3 cm sẽ dao động với biên độ
A. 0mm
B. 5mm
C. 10 mm
D. 2.5 mm
@Dương Minh Nhựt, @taurussa, @tienlong142
M là điểm nào trong đê bài vậy em?, MI = 3 cm nghĩa là sao
 
Top Bottom