giao thoa sóng

G

gakon2281997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Hai nguồn kết hợp S1S2 ( d=12cm) phát 2 sóng kết hợp cùng tần số f=40Hz, vận tốc truyền sóng trong môi trường là 2m/s. Tính số vân giao thoa cực đại xuất hiện trong vùng giao thoa?
2.Có 2 nguồn kết hợp A, B cách nhau 5cm, Phương trình giao động tại A và B có dạng u=A cos60IIt(cm). v=60cm/s.Pha ban đầu của sóng tổng hợp tại trung điểm O của AB có gtri là?
3.A và B là 2 nguồn kết hợp cách nhau 8cm trên mặt nc. f=80Hz.v=40cm/s.Tìm số điểm giao động vs biên độ cực đại là?
4. Một nguồn sóng d đ x=Acos(10IIt +II/3)(cm,s). Khoảng cách giữa 2 điểm gần nhau nhất trên phương truyền lệch pha nhau II/2 là 2m.Tìm v=?
 
E

endinovodich12

Câu 1 : chỉ giải tổng quát cho bạn thôi ! bởi vì câu này đề cho không rõ ! 2nguồn có cùng pha hay khác pha !
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
 
Top Bottom