G
gakon2281997
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Âm thoa điện gồm 2 nhánh dao động vs f=100Hz, chạm vào mặt nước tại 2 điểm S1,S2.Khoảng cách S1S2=9,6cm. V=1,2m/s.Tính số gợn sóng giữa khoảng S1,S2?
2. Trên mặt chất lỏng có hai nguồn kết hợp A,B cách nhau 5cm, phương trình dao động tại A,B có dạng U=Acos60IIt(cm). v=60cm/s.Pha ban đầu của sóng tổng hợp tại trung điểm O của AB có gtri?
2. Trên mặt chất lỏng có hai nguồn kết hợp A,B cách nhau 5cm, phương trình dao động tại A,B có dạng U=Acos60IIt(cm). v=60cm/s.Pha ban đầu của sóng tổng hợp tại trung điểm O của AB có gtri?