giao thoa song

T

tuyen05081995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hai nguon ket hop A,B dao dong cung pha,cung f=20Hz.AB= 8cm.tai m cach A,B lan luot la 25cm va 20,5cm song co bien do cuc dai .giua M va duong trung truc cua AB co 2 cuc dai khac.
a, tim van toc truyen song
b, tim so diem cuc dai va cuc tieu tren AB
c, Goi C va D la 2 diem tren mat chat long sao cho ABCD la hinh chu nhat .tim so diem dao dong voi bien do cuc dai tren AB
 
E

elizabet111

d1-d2=4,5
M thuộc cực đại số 3 (đường trung trực là số 0) --->k=3--->lamda=1,5--->v=1,5*20=30cm/s
số điểm cực đại
AB la -AB/lamda<k<AB/lamda--->co 11 gia tri

số điểm cực tiểu la -AB/lamda-1/2<k<AB/lam da-1/2--->co 10 gia tri
con cau c ban xem lai de
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom