Y
yennhi1499
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: đâu O của một sợi dây đàn hồi nằm ngang dao động điều hòa theo phương vuông góc sợi dây với biên độ 3 cm với tần số 2Hz. Tốc độ truyền sóng trên dây là 1m/s. Chọn gốc thời gian lúc đầu O đi qua vị trí cân bằng theo chiều dương. Li độ của điểm M trên dây cách O đoạn 2,5m tại thời điểm 2s là
A.uM = O.
B.uM = 3cm.
C.uM = 1,5cm.
D.uM = -3cm.
Câu 2: Thực hiện giao thoa sóng trên mặt nước với hai nguồn kết hợp có phương trình lần lượt là: u 1 =acos2 pi ft và u 2 = asin2 pi ft. Các điểm nằm trên đường trung trực của đoạn AB sẽ dao động với biên độ
A. a.
B. 0.
C. 2a.
D. A(căn 2)
Câu 3: Âm sắc là đặc tính sinh lí của âm
A. chỉ phụ thuộc vào tần số.
B. Phụ thuộc vào tần số và sự biến đổi li độ dao động.
C. Chỉ phụ thuộc vào cường độ âm.
D. Chỉ phụ thuộc vào sự biến đổi biên độ.
A.uM = O.
B.uM = 3cm.
C.uM = 1,5cm.
D.uM = -3cm.
Câu 2: Thực hiện giao thoa sóng trên mặt nước với hai nguồn kết hợp có phương trình lần lượt là: u 1 =acos2 pi ft và u 2 = asin2 pi ft. Các điểm nằm trên đường trung trực của đoạn AB sẽ dao động với biên độ
A. a.
B. 0.
C. 2a.
D. A(căn 2)
Câu 3: Âm sắc là đặc tính sinh lí của âm
A. chỉ phụ thuộc vào tần số.
B. Phụ thuộc vào tần số và sự biến đổi li độ dao động.
C. Chỉ phụ thuộc vào cường độ âm.
D. Chỉ phụ thuộc vào sự biến đổi biên độ.