P
popo1312
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Tại hai điểm trên mặt nước, có hai nguồn phát sóng A và B có phương trình u = a sin (40pi.t) cm, vận tốc truyền sóng là 50cm/s , A và B cách nhau 11cm. Gọi M diem tren mặt nước có MA = 10cm và MB =5cm. số điểm dao động cực đại trên đoạn AM là: ???
Thầy giúp em với ạ?
Em rất phân vân về vấn đề này?
khi nào thì mình xét " <k< "
khi nào thì minh xét " \leq\leq k \leq
Có Cô chỉ em là khi nào xét trên đoạn thì \leq k \leq ( có dấu bằng )
khi nào xét trên khoảng thì không?
Nhưng cũng có Cô chỉ em khì nào xét trên dường hay đoạn hay khoảng nào đó không phải là nguôn sóng thì có dấu bằng?
còn nếu đoạn , khoảng, đường đó là nguồn sóng thi không có dấu bằng.?
Mong mọi người giải thích kỹ giúp em vấn đề này. Em cảm ơn rất nhiều ạ
Thầy giúp em với ạ?
Em rất phân vân về vấn đề này?
khi nào thì mình xét " <k< "
khi nào thì minh xét " \leq\leq k \leq
Có Cô chỉ em là khi nào xét trên đoạn thì \leq k \leq ( có dấu bằng )
khi nào xét trên khoảng thì không?
Nhưng cũng có Cô chỉ em khì nào xét trên dường hay đoạn hay khoảng nào đó không phải là nguôn sóng thì có dấu bằng?
còn nếu đoạn , khoảng, đường đó là nguồn sóng thi không có dấu bằng.?
Mong mọi người giải thích kỹ giúp em vấn đề này. Em cảm ơn rất nhiều ạ