L
letungpk
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1--Trong thí nghiệm giao thoa với 2 nguồn phát sóng giống nhau tai A và Btreen mặt nước khoảng cách 2 nguồn AB =16 cm.Hai sóng truyền đi có bước sóng 4 cm.trên đường thẳng xx" song song với AB ,cách Ab 1 khoảng 8cm .Gọi C là giao điểm của xx' và giao điểm cảu đường trung trực AB ..Hỏi khoảng cách ngắn nhất từ C đến điểm dao động với biên độ cực tiểu tiểu nằm trên xx" là
A-1.42Cm ---------B.1.5----------c2.15-------------d 2.25
----------------------------------------------------------------------------------------------
câu 2 -Trong hiên tượng giao thoa sóng Hai nguồn Ab cách nhau 20 cm ,dao động cugnf biên độ cugnf pha .cùng tần số f=50hz -tốc độ truyền sóng trên ặmt nước là 1.5m/s Xét các điểm trên mặt nước thuộc đường tròn tâm A bán kính AB Điểm dao đông với biên độ cực đại cách đường thẳng AB một đoạn xa nhất là
A-19.97------------------------b19.75-------------c20-------------d 11.9
Nguồn : http://www.*********.com/t8322-giup-gium-minh-bai-giao-thoa-song-x#ixzz22BXgeG6d:-*
A-1.42Cm ---------B.1.5----------c2.15-------------d 2.25
----------------------------------------------------------------------------------------------
câu 2 -Trong hiên tượng giao thoa sóng Hai nguồn Ab cách nhau 20 cm ,dao động cugnf biên độ cugnf pha .cùng tần số f=50hz -tốc độ truyền sóng trên ặmt nước là 1.5m/s Xét các điểm trên mặt nước thuộc đường tròn tâm A bán kính AB Điểm dao đông với biên độ cực đại cách đường thẳng AB một đoạn xa nhất là
A-19.97------------------------b19.75-------------c20-------------d 11.9
Nguồn : http://www.*********.com/t8322-giup-gium-minh-bai-giao-thoa-song-x#ixzz22BXgeG6d:-*