giao thoa ánh sáng

A

asoa112

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong thí nghiệm iang,ánh sáng chieu vao 2 khe la 2 anh sang don sac co buoc song lamda1 =0,6 micromet , lamda2=?. khoang cach giua 2 khe a=0,2 mm,khoang cach tu man den 2 khe D=1m. trong khoang L=2,4cm tren man,nguoi ta dem thay co 17 vach sang trong do co 3 vach la ket wa trùng nhau của 2 hệ vân.cho biet 2 trong 3 vach trung nhau nam ngoai cung cua L. lamda2=? :confused:

cac ban giai gium minh ti nha! ma chi tiet mot chut :eek:3
 
Top Bottom