giao thoa ánh sáng

N

nguyenthanhhuynh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong thí nghiệm giao thoa ánh sáng dùng hai khe Young, tại vị trí cách vân trung tâm 4mm, ta thu được vân tối thứ 3. Vân sáng bậc 4 cách vân trung tâm một khoảng:
  • 6,4mm.
  • 5,6mm.
  • 4,8mm.
  • 5,4mm.
Mấy bạn giúp mình câu này nha!. Thanksssssssssssssssssssssssssssssss!
 
T

trannam93

vân tối thứ 3 thi cach vân trung tâm 2,5i=4mm nên i =1,6. tu đó có van sáng thứ 4 cách vân trung tâm 4i = 6,4mm
 
Top Bottom