giao thoa anh sang

T

truonga3vodoidz

H

hoactieubui

k cho a tinh sao hay zzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz
♥ Đôi khi...con người ta cần dừng lại...dừng lại để rồi bước đi nhanh hơn...
♥ Đôi khi...con người ta phải buông tay...cần cho đi để rồi có nhièu hơn...
♥ Đôi khi...con người ta cần khóc...khóc thật lớn để rồi cười thật to...
♥ Đôi khi...con người ta cần một mình...một mình để biết có nhau là quan trọng đến thế nào….
 
T

trytouniversity

Nếu không cho a thì bạn hãy ghi đề cho rõ ràng ra , làm trắc nghiệm mà tóm tắc kiểu này sao làm được , ghi đề chính xác thì không có a rồi cũng có kết quả thôi !
:p
:p
:p
 
T

truonga3vodoidz

b-(
Nếu không cho a thì bạn hãy ghi đề cho rõ ràng ra , làm trắc nghiệm mà tóm tắc kiểu này sao làm được , ghi đề chính xác thì không có a rồi cũng có kết quả thôi !
:p
:p
:p
..........................................................................................................................................................................................................................................
 
T

truonga3vodoidz

tóm tắt như thế này nhớ!
N(sáng)=7;D=1,2m;i=2,16mm.tính bước sóng ánh sáng?(..................................................................................................................................................................................................................................................................)xin hết!
 
T

trytouniversity

Nếu vậy thì mình cũng xin bó tay !
:)

:)
:)
............................................................................................................
 
Top Bottom