- 26 Tháng mười một 2018
- 44
- 10
- 6
- 23
- Đắk Lắk
- thực hành cao nguyên
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mk hỏi 2 câu này với
cauu 1 trong thí nghiệm y âng về giao thoa ánh sáng khoảng cách giữa hai khe i âng là 1mm , khoảng cách từ hai khe đến màn D= 1m , chiếu vào khe S hai bức xạ đơn sắc lamda 1 = 0,4um , lamda 2 = 0,5 um và lamda 3 . trên màn xét khoảng MN = 6mm đếm được 29 vạch sáng trong đó có 20 vạch sáng đơn sắc và 2 vạch tại M và N có màu giống với màu của vân trung tâm , tìm lamda 3
câu 2
trong thí nghiệm y âng về giao thoa ánh sáng khoảng cách giữa hai khe i âng là 1mm , khoảng cách từ hai khe đến màn D= 2m, nguồn sáng gồm hai bức xạ đơn sắc lamda1 = 0,6 um, lamda 2 = 0,5um nếu 2 bức xạ trùng nhau thì ta chỉ tính là 1 vân sáng . khoảng cách nhỏ nhất giữa hai vân sáng quan sát được trên màn là bao nhiêu
cauu 1 trong thí nghiệm y âng về giao thoa ánh sáng khoảng cách giữa hai khe i âng là 1mm , khoảng cách từ hai khe đến màn D= 1m , chiếu vào khe S hai bức xạ đơn sắc lamda 1 = 0,4um , lamda 2 = 0,5 um và lamda 3 . trên màn xét khoảng MN = 6mm đếm được 29 vạch sáng trong đó có 20 vạch sáng đơn sắc và 2 vạch tại M và N có màu giống với màu của vân trung tâm , tìm lamda 3
câu 2
trong thí nghiệm y âng về giao thoa ánh sáng khoảng cách giữa hai khe i âng là 1mm , khoảng cách từ hai khe đến màn D= 2m, nguồn sáng gồm hai bức xạ đơn sắc lamda1 = 0,6 um, lamda 2 = 0,5um nếu 2 bức xạ trùng nhau thì ta chỉ tính là 1 vân sáng . khoảng cách nhỏ nhất giữa hai vân sáng quan sát được trên màn là bao nhiêu