giao thao anh sang

1

163288689

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong thi nghiem cua young nguồn phát dồng thời 2 bươc song lamda1=0.64 micromet(đỏ), lamda2=0.48 micromet(lam). trong đoan giua 3 van sang lien tiep co mau giong nhu mau cua van sang trung tam co so van do , van lam la
A.9d 7lam B.7d 9lam C.4d 6lam D.6d 4lam
 
T

taikute221294

Thu nhe pan

Ta co k1/k2=3/4
k1=3,6,9
k2=4,8,12
3<k1<9 ma k1=6 k cho van mau do=>4do
4<k2<12,tu0g tu k=8 k cho van mau lam =>6lam
 
Top Bottom