Vật lí 12 Giao động

uyenshinichi

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng chín 2019
6
1
6
21
Lâm Đồng
thpt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trên mặt nước có hai nguồn phát sóng kết hợp A và B dao động theo phương vuông góc với mặt nước theo phương trình dao động U1=U2=5cos(20pi*t) mm. khoảng cách giữa 2 nguồn AB=20cm, tốc độ truyền sóng ko đổi khi truyền đi. cho biết 2 điểm C và D nằm trên AB lần lượt cách A những đoạn 2,5cm và 15cm. tại thời điểm li độ của điểm C là Uc=-3mm thì li độ của điểm D bằng bn?
 
Top Bottom