Vật lí 12 Giáo động cơ

DUONG HOANG THANG

Học sinh
Thành viên
5 Tháng mười một 2017
119
14
26
22
Hà Nội
THPT Việt Nam Ba Lan

Bút Bi Xanh

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
581
972
126
TP Hồ Chí Minh
THPT Đức Linh - Bình Thuận
  • Like
Reactions: DUONG HOANG THANG

Bút Bi Xanh

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
581
972
126
TP Hồ Chí Minh
THPT Đức Linh - Bình Thuận
Pt vận tốc của một vật giao động điều hoà là v= 120cos(20t) cm/s với t bằng T/6 thì vật có li độ là ??
Phương trình li độ là: [tex]x=6cos(20t-\frac{\pi}{2})(cm)[/tex]
Thay vào, ta được [tex]x=3\sqrt3[/tex]
Coi thử máy tính đổi sang chế độ Radian chưa nhé
 
  • Like
Reactions: M. Lý
Top Bottom