- 3 Tháng chín 2017
- 588
- 169
- 86
- TP Hồ Chí Minh
- Trường Trung học Thực Hành ĐHSP
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1. Cho SABC, M,N lần lượt thuộc SA,SC sao cho MN ko // AC. G là trọng tâm của tam giác SAB
a. F = SG giao (BMN)
b. H = MG giao (SBC)
c. K =AC giao (MGN)
			
			a. F = SG giao (BMN)
b. H = MG giao (SBC)
c. K =AC giao (MGN)
 
				
		 
			