Toán 11 Giao điểm của đường thẳng và mặt phẳng trong không gian

cachuatld39@gmail.com

Học sinh
Thành viên
28 Tháng tám 2018
58
8
26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành. Gọi M là trung điểm của SC. Gọi I là giao điểm của AM với mặt phẳng (SBD). Mệnh đề nào dưới đây đúng?
A. [tex]\overrightarrow{IA}= -2\overrightarrow{IM}[/tex]
B. [tex]\overrightarrow{IA}=-3\overrightarrow{IM}[/tex]
C. [tex]\overrightarrow{IA}=2\overrightarrow{IM}[/tex]
D. IA= 2,5IM
 
Top Bottom