Toán 11 giao điểm của đường thẳng và mặt phẳng tong không gian

Marcco

Cựu TMod Cộng đồng
Thành viên
30 Tháng sáu 2022
394
1,273
116
Nghệ An
Nghệ An

Marcco

Cựu TMod Cộng đồng
Thành viên
30 Tháng sáu 2022
394
1,273
116
Nghệ An
Nghệ An

Cho hình chóp SABCD có đáy là hình bình hành tâm O. M là trung điểm SB, G là trọng tâm ∆SAD.​


a/ tìm I=GM⋂(ABCD).
c/m I ∈CD và IC=2ID

b/ tìm J=(OMG) ⋂AD. Tính JA/JD

c/ Tìm K=(OMG)⋂SA. Tính KA/KS
aaa Thoòngcâu A em muốn giải theo cách ba chứng mình ba điểm thẳng hàng ạ
 
Top Bottom