Giúp Mình Giải Câu 42 Với Ạ? @2@@@@
T trandinhbach22@gmail.com Học sinh mới Thành viên 3 Tháng bảy 2019 1 0 1 22 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp Mình Giải Câu 42 Với Ạ? @2@@@@
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp Mình Giải Câu 42 Với Ạ? @2@@@@
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 22 Tháng chín 2019 #2 Ta tìm ra 2 tập A và B là: [tex]A=(-oo;-3)U[\sqrt{8};+oo);B=(-oo;-5]U[\sqrt{11};+oo)=>A\cap B=(-oo;-5]U[\sqrt{11};+oo)=>C_R(A\cap B)[/tex] là đáp án C
Ta tìm ra 2 tập A và B là: [tex]A=(-oo;-3)U[\sqrt{8};+oo);B=(-oo;-5]U[\sqrt{11};+oo)=>A\cap B=(-oo;-5]U[\sqrt{11};+oo)=>C_R(A\cap B)[/tex] là đáp án C