@Mộc Nhãn giúp mk bài 3 nha :D
Lemon candy Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng tám 2019 472 1,529 156 Hà Nội そう 2 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Mộc Nhãn giúp mk bài 3 nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Mộc Nhãn giúp mk bài 3 nha
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 2 Tháng mười 2020 #2 [tex]A\cap B=\varnothing \Leftrightarrow 2a\geq 4 \vee 4a-3< -2\Leftrightarrow a\geq 2\vee a< \frac{1}{4}\Rightarrow A\cap B\neq \varnothing\Leftrightarrow a\leq 2\wedge a> \frac{1}{4}\Leftrightarrow \frac{1}{4}< a\leq 2[/tex] Reactions: Hạt Đậu nhỏ, Lemon candy and Nguyễn Quế Sơn
[tex]A\cap B=\varnothing \Leftrightarrow 2a\geq 4 \vee 4a-3< -2\Leftrightarrow a\geq 2\vee a< \frac{1}{4}\Rightarrow A\cap B\neq \varnothing\Leftrightarrow a\leq 2\wedge a> \frac{1}{4}\Leftrightarrow \frac{1}{4}< a\leq 2[/tex]