giảng lại bài này dùm mình với

M

mai.tran92

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho mạch điện xoay chiều RLC mắc nt, cuộn dây là thuần cảm.điện trở các vôn kế rất lớn, điện trở ampe kế rất nhỏ, u (cả mạch)= 200.cos100pi.t. Ampe kế chỉ căn2 (A), 2 vôn kế u(L,R)=u(R,C)=100 V.hiệu điện thế đặt vào đoạn mạch chứa (L,R) lệch pha so với dòng điện trong mạch là pi/3.
a, tính điện trở R và cảm kháng, dung kháng:
R=25căn2, Z(L)=Z(C)=25căn6.

b, tính công suất của mạch điện: P=50căn2.
 
H

huutrang1993

cho mạch điện xoay chiều RLC mắc nt, cuộn dây là thuần cảm.điện trở các vôn kế rất lớn, điện trở ampe kế rất nhỏ, u (cả mạch)= 200.cos100pi.t. Ampe kế chỉ căn2 (A), 2 vôn kế u(L,R)=u(R,C)=100 V.hiệu điện thế đặt vào đoạn mạch chứa (L,R) lệch pha so với dòng điện trong mạch là pi/3.
a, tính điện trở R và cảm kháng, dung kháng:
R=25căn2, Z(L)=Z(C)=25căn6.

b, tính công suất của mạch điện: P=50căn2.
Bạn xem lại cái u cả mạch đi, thế đáp số vào thì u cả mạch ra khác
 
Top Bottom