giang giup minh nha cam on nhieu

R

rubitaku12

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

B1: cho đường tròn (O;R) và điểm A cố định với OA = 2R đường kính BC của (O;R) quay quanh O sao cho 3 điểm A,B,C không thẳng hàng. đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC cắt đường thẳng OA tại điểm thứ hai I.
1) Tính độ dài OI
2) Khi đường thẳng AB, AC lại cắt (O;R) lần lượt ở D,E với D khác B C khác E ,nối DE cắt OA tại K
a) CMR: AK. AI = AE. AC
b) Tính AK theo R
c) chứng tỏ rằng đường tròn ngoại tiếp tam giác ADE luôn đi qua 1 điểm cố định F khác A khi BC quay quanh O.
B2: cho x > 0 tìm x để hàm số [tex]f(x)=\frac{x}{(x+2001)^2}[/tex] giá trị lớn nhất và tính giá trị lớn nhất đó.
ai làm dc giup minh voi nan ni day bai nao cung dc
 
Last edited by a moderator:
C

choichang

Bài 2:: cho x > 0 tìm x để hàm số [tex]f(x) = \frac{x}{(x + 2001)(x + 2001)}[/tex]đạt giá trị lớn nhất và tính giá trị lớn nhất đó.
ai làm dc giup minh voi nan ni day bai nao cung dc
Bạn học viết đi đã rồi hãy học Toán , viết đúng chính tả chắc có người giúp ngay à !
Công thêm cho tớ hỏi :[TEX]f(x) = \frac x{(x+2001)^2} [/TEX]hả ?
 
R

rubitaku12

uk cam on ban nhieu nha ai giup minh di:)| minh ko doc phan Cách gõ công thức Toán, Vật lí, Hóa học
 
Top Bottom