Giảng giùm mình bài này với.

G

green_tran

Khó nhỉ, học cũng khá ko dễ hiểu mà nói xuông. Tạm là như thế này bây giờ bạn tìm nghiệm của (2x+1);(3-2x);(1-x)

đc các nghiệm là -1/2; 1; 3/2 xong xét các khoảng giá trị [TEX]x< \frac{-1}{2}; \frac{-1}{2}\leq x < 1;1 \leq x \leq \frac{3}{2}; x> \frac{3}{2}[/TEX] ứng với cái biếu thức ban đầu là tìm ra khoảng giá trị của x
 
C

changruabecon

6170bfb14e8b625137bbaca5feb1b890_47301079.bang2.bmp

Vậy nghiệm của PT là $\frac{-1}{2}$ \leqx\leq $1$ và x\geq$\frac{3}{2}$
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom