giang cho minh voi:((,tìm khẳng định đúng

H

hanhee

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho
1882c3aad0305f315318db96daae9076.gif
Khẳng định nào sau đây là đúng?
  • fe80169f677c37da503fe6a43379ed29.gif
  • d7594d733945c109f81d945ca9ab788c.gif
  • c9c630761d745f60e9ec25261b979440.gif
    nếu n lẻ và an < 0
  • fe80169f677c37da503fe6a43379ed29.gif
    nếu n chẵn
Mong được giúp đỡ,thật ngại quá,:(:)((
Cám ơn!&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;
 
H

huutho2408

Cho
1882c3aad0305f315318db96daae9076.gif
Khẳng định nào sau đây là đúng?
  • fe80169f677c37da503fe6a43379ed29.gif
  • d7594d733945c109f81d945ca9ab788c.gif
  • c9c630761d745f60e9ec25261b979440.gif
    nếu n lẻ và an < 0
  • fe80169f677c37da503fe6a43379ed29.gif
    nếu n chẵn


tớ thử làm nhé
đó là đáp án C tại vì khi an<0 và n lẻ

[tex] \lim_{x\to -\infty} f(x)[/tex]=[tex] \lim_{x\to -\infty}x^n(a_n+\frac{a_{n-1}}{x}+...+\frac{a_0}{x^n})[/tex]=[tex] +\infty [/tex]
còn các câu kia không đủ dữ kện để kết luận
 
H

hanhee

mình cám ơn trước mà không cần đọc kết quả,vì bạn đã vào giúp đỡ là mình đã thấy tốt lắm rồi,cám ơn huutho 2408 nhé:)
 
H

hoathuytinh16021995

Cho
1882c3aad0305f315318db96daae9076.gif
Khẳng định nào sau đây là đúng?
  • fe80169f677c37da503fe6a43379ed29.gif
  • d7594d733945c109f81d945ca9ab788c.gif
  • c9c630761d745f60e9ec25261b979440.gif
    nếu n lẻ và an < 0
  • fe80169f677c37da503fe6a43379ed29.gif
    nếu n chẵn

tớ thử làm nhé
đó là đáp án C tại vì khi an<0 và n lẻ

[tex] \lim_{x\to -\infty} f(x)[/tex]=[tex] \lim_{x\to -\infty}x^n(a_n+\frac{a_{n-1}}{x}+...+\frac{a_0}{x^n})[/tex]=[tex] +\infty [/tex]
còn các câu kia không đủ dữ kện để kết luận

không phải thiếu dữ kiện đâu cậu ah!
do là k phải tự luận nên có thể loại đáp án!
tớ nghĩ là đáp án C
dùng pp loại trừ thôi!
lấy vd cụ thể để kết luận!
 
Last edited by a moderator:
H

hanhee

hic,may ban phai giang thi to moi hieu chu:(:)(:)((,nghi nhu vay thi lam sao to bik lam duoc:(:)(:)((
giup to voi!!!!!!!!!!!!!!!!!!,ai giup to voi,to sap thi hoc ki roi:((
 
Top Bottom