Vật lí 12 Giản đồ vecto

Hạnh !

Học sinh
Thành viên
21 Tháng hai 2019
72
27
26
21
Nam Định
Trung học cơ sở Hồng Quang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đoạn mạch xoay chiều nhu hình vẽ:
gif.latex
uAB= 200cos100
gif.latex
t, I=2A, uAN=100
gif.latex
, uAn lệch pha
gif.latex
rad so với uMB. Tính R,L,C ( mạch : AM chứa R nt MN chứa L nt NB chứa C )
 

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
22
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
đoạn mạch xoay chiều nhu hình vẽ:
gif.latex
uAB= 200cos100
gif.latex
t, I=2A, uAN=100
gif.latex
, uAn lệch pha
gif.latex
rad so với uMB. Tính R,L,C ( mạch : AM chứa R nt MN chứa L nt NB chứa C )
Bạn gửi ảnh mạch điện lên để chúng mình có thể hỗ trợ nhé!
Chọn "Tải lên file đính kèm" -> "Choose file" -> chọn ảnh -> OK

Chúc bạn học tốt
Tham khảo thêm tại thiên đường kiến thức
 
  • Like
Reactions: Rau muống xào

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
22
Nghệ An
đoạn mạch xoay chiều nhu hình vẽ:
gif.latex
uAB= 200cos100
gif.latex
t, I=2A, uAN=100
gif.latex
, uAn lệch pha
gif.latex
rad so với uMB. Tính R,L,C ( mạch : AM chứa R nt MN chứa L nt NB chứa C )
Tam giác AMB là tam giác vuông cân tại A
$=>BN=200(V)=U_L$
$=U_C=U_R=\frac{U_L}{2}=100(V)$
$=>R,Z_L,Z_C$
Ảnh chụp Màn hình 2021-12-02 lúc 16.08.11.png
[TBODY] [/TBODY]

Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé
Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
 
Top Bottom