Vật lí 12 GIẢN đồ véc tơ điện xoay chiều

quang huy@

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng tám 2018
12
1
16
23
Thanh Hóa
thpt tĩnh gia 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1 :trên đoạn mạch xoay chiều không phân nhánh có 4 điểm theo thứ tự A, M ,N và B. giữa 2 điểm A và M chỉ chứa điện trở thuần R, giữa M và N chỉ có cuộn dây có r=2R, giữa N và B chứa tụ điện . Đặt vào 2 đầu đoạn mạch 1 điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng U và tần số 50 Hz thì Uan=30V ; Umb=40V. Điện áp tức thời trên đoạn AN vuông pha với điện áp trên đoạn MB. Tính U

bài 2: trên đoạn mạch xoay chiều không phân nhánh có 4 điểm theo thứ tự A, M ,N và B. giữa 2 điểm A và M chỉ chứa điện trở thuần R, giữa M và N chỉ có cuộn dây có r=R/4, giữa N và B chứa tụ điện . Đặt vào 2 đầu đoạn mạch 1 điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng U=200V và tần số 50 Hz thì Uan=150V . Điện áp tức thời trên đoạn AN vuông pha với điện áp trên đoạn MB. Tính Umb
mai mình phải nộp bài r ai giúp mình theo giản đồ vec tơ thôi với xd
 
  • Like
Reactions: Bút Bi Xanh

Dương Minh Nhựt

Cựu Phó nhóm Vật lí
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
2,299
4,069
546
25
Cần Thơ
Đại Học Cần Thơ
Chào bạn, trong 2 câu hỏi trên bạn đang gặp vướng mắt ở đâu để mình hỗ trợ bạn
 

Bút Bi Xanh

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
581
972
126
TP Hồ Chí Minh
THPT Đức Linh - Bình Thuận
bài 1 :trên đoạn mạch xoay chiều không phân nhánh có 4 điểm theo thứ tự A, M ,N và B. giữa 2 điểm A và M chỉ chứa điện trở thuần R, giữa M và N chỉ có cuộn dây có r=2R, giữa N và B chứa tụ điện . Đặt vào 2 đầu đoạn mạch 1 điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng U và tần số 50 Hz thì Uan=30V ; Umb=40V. Điện áp tức thời trên đoạn AN vuông pha với điện áp trên đoạn MB. Tính U

bài 2: trên đoạn mạch xoay chiều không phân nhánh có 4 điểm theo thứ tự A, M ,N và B. giữa 2 điểm A và M chỉ chứa điện trở thuần R, giữa M và N chỉ có cuộn dây có r=R/4, giữa N và B chứa tụ điện . Đặt vào 2 đầu đoạn mạch 1 điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng U=200V và tần số 50 Hz thì Uan=150V . Điện áp tức thời trên đoạn AN vuông pha với điện áp trên đoạn MB. Tính Umb
mai mình phải nộp bài r ai giúp mình theo giản đồ vec tơ thôi với xd
Anh giải mẫu bài số 1
 

Attachments

  • WP_20180805_19_56_17_Pro.jpg
    WP_20180805_19_56_17_Pro.jpg
    74.1 KB · Đọc: 52
  • WP_20180805_19_56_30_Pro.jpg
    WP_20180805_19_56_30_Pro.jpg
    60.1 KB · Đọc: 51
Top Bottom