Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp e vs ạ
Đặt điện áp xoay chiều vào hai đầu đoạn AB r=0 độ tự cảm L thay đổi đc khi L=L1 thì URC = 120 uAB nhanh pha so với dòng điện x , khi L=L2 thù điện áp URC =160v, uAB nhanh pha so vs dòng điện 90-x đồng thời UL max hỏi UL max. Thứ tự mạch là R-C-L
P/s: em ra kq là 200 V nhưng k biết đúng sai ntn !!!
Đặt điện áp xoay chiều vào hai đầu đoạn AB r=0 độ tự cảm L thay đổi đc khi L=L1 thì URC = 120 uAB nhanh pha so với dòng điện x , khi L=L2 thù điện áp URC =160v, uAB nhanh pha so vs dòng điện 90-x đồng thời UL max hỏi UL max. Thứ tự mạch là R-C-L
P/s: em ra kq là 200 V nhưng k biết đúng sai ntn !!!