\frac{2\sqrt{3}sin2x(1-cos2x)-4cos2xsin^2(x)-3}{2sin2x-1}=0
K khachtro25111998 4 Tháng mười 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\frac{2\sqrt{3}sin2x(1-cos2x)-4cos2xsin^2(x)-3}{2sin2x-1}=0[/TEX] Last edited by a moderator: 15 Tháng tám 2015
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\frac{2\sqrt{3}sin2x(1-cos2x)-4cos2xsin^2(x)-3}{2sin2x-1}=0[/TEX]
D dragontruong3 7 Tháng mười 2014 #2 [TEX]\frac{2\sqrt{3}sin2x(1-cos2x)-4cos2xsin^2(x)-3}{2sin2x-1}=0[/TEX] ĐK: [TEX]2sin2x-1<>0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow 4sqrt(3)sin2xsin^2(x)-4cos2xsin^2(x)=3[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow 4sin^2(x)(sqrt(3)sin2x-cos2x)=3[/TEX] ...
[TEX]\frac{2\sqrt{3}sin2x(1-cos2x)-4cos2xsin^2(x)-3}{2sin2x-1}=0[/TEX] ĐK: [TEX]2sin2x-1<>0[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow 4sqrt(3)sin2xsin^2(x)-4cos2xsin^2(x)=3[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow 4sin^2(x)(sqrt(3)sin2x-cos2x)=3[/TEX] ...