Giải phương trình 3x(x+5)-(x-2)²=2x²+7 Giúp mình với
Forever2k7 Học sinh mới Thành viên 20 Tháng hai 2020 5 7 6 17 Thừa Thiên Huế Forever 22 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình 3x(x+5)-(x-2)²=2x²+7 Giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình 3x(x+5)-(x-2)²=2x²+7 Giúp mình với
LêmyBlink2k7 Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng tám 2019 416 593 96 Thanh Hóa fan BLACKPINK 22 Tháng ba 2020 #2 Giải thích các bước giải: 3x(x+5)-(x-2)²=2x²+7 ⇔3x²+15x-x²+4x-4=2x²+7 ⇔2x²+19x-4-2x²-7=0 ⇔19x-11=0 ⇔x=11/19 Chúc bạn học tốt!!! Reactions: Forever2k7
Giải thích các bước giải: 3x(x+5)-(x-2)²=2x²+7 ⇔3x²+15x-x²+4x-4=2x²+7 ⇔2x²+19x-4-2x²-7=0 ⇔19x-11=0 ⇔x=11/19 Chúc bạn học tốt!!!
02-07-2019. Học sinh tiến bộ HV CLB Lịch sử Thành viên 4 Tháng năm 2018 1,485 1,656 236 Vĩnh Phúc Trung học cơ sở Lập Thạch 22 Tháng ba 2020 #3 Forever2k7 said: Giải phương trình 3x(x+5)-(x-2)²=2x²+7 Giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]3x(x+5)-(x-2)^2=2x^2+7\Leftrightarrow 3x^2+15x-x^2+4x-4=2x^2+7\Leftrightarrow 19x=11\Leftrightarrow x=\frac{11}{19}[/tex]
Forever2k7 said: Giải phương trình 3x(x+5)-(x-2)²=2x²+7 Giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]3x(x+5)-(x-2)^2=2x^2+7\Leftrightarrow 3x^2+15x-x^2+4x-4=2x^2+7\Leftrightarrow 19x=11\Leftrightarrow x=\frac{11}{19}[/tex]