Mọi người giúp em bài 3 ak
Huyenhuyen21 Học sinh mới Thành viên 4 Tháng tám 2019 34 0 1 21 Hà Nội THPT LÝ THƯỜNG KIỆT 1 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em bài 3 ak
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em bài 3 ak
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 1 Tháng chín 2019 #2 Huyenhuyen21 said: View attachment 128803 Mọi người giúp em bài 3 ak Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 3. a) trong mp (AMB): gọi [tex]I J\cap AM=H[/tex] [tex]\Rightarrow (I JK)\cap (ACD)=HK[/tex]
Huyenhuyen21 said: View attachment 128803 Mọi người giúp em bài 3 ak Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 3. a) trong mp (AMB): gọi [tex]I J\cap AM=H[/tex] [tex]\Rightarrow (I JK)\cap (ACD)=HK[/tex]
Huyenhuyen21 Học sinh mới Thành viên 4 Tháng tám 2019 34 0 1 21 Hà Nội THPT LÝ THƯỜNG KIỆT 1 Tháng chín 2019 #3 who am i? said: Bài 3. a) trong mp (AMB): gọi [tex]I J\cap AM=H[/tex] [tex]\Rightarrow (I JK)\cap (ACD)=HK[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho mình xem hình vẽ của bài đó
who am i? said: Bài 3. a) trong mp (AMB): gọi [tex]I J\cap AM=H[/tex] [tex]\Rightarrow (I JK)\cap (ACD)=HK[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho mình xem hình vẽ của bài đó