▲ABC vuông tại A, đường cao AH. Biết BH = 9cm, BC = 25cm, tính AB
huyenthanh214356@gmail.com Học sinh mới Thành viên 27 Tháng chín 2018 106 17 11 6 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ▲ABC vuông tại A, đường cao AH. Biết BH = 9cm, BC = 25cm, tính AB
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ▲ABC vuông tại A, đường cao AH. Biết BH = 9cm, BC = 25cm, tính AB
kiendien2208@gmail.com Học sinh Thành viên 4 Tháng chín 2018 196 83 21 25 Hà Nội SĨ QUAN ĐẶC CÔNG 6 Tháng mười 2018 #2 ÁP dụng hệ thức lượng tam giác vuông ta có: AB^2=BH*BC =>AB=15cm