Toán tiểu học giải

tudu._.1995

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng tám 2018
611
386
101
Hà Tĩnh
THCS Bắc Hồng
  • Like
Reactions: Hoangcoi28

besttoanvatlyzxz

Học sinh tiến bộ
Thành viên
13 Tháng mười hai 2017
708
2,088
249
19
một xe máy đi từ B đến C với vận tốc 36km/h. cùng lúc đó một ô tô đi từ A cách B 45km/h đuổi theo xd máy với vận tốc 51km/h. Hỏi sau bao lâu ô tô đuổi kịp xe máy?
vận tốc ô tô hơn vận tốc xe máy là: 51-36=15 (km/h)
sau số thời gian thì ô tô đuổi kịp xe máy là: 45:15=3 (h)
vậy...
 
  • Like
Reactions: tudu._.1995

Hoangcoi28

Học sinh
Thành viên
26 Tháng tám 2018
149
93
21
Hà Tĩnh
THCS Bắc Hồng
một xe máy đi từ B đến C với vận tốc 36km/h. cùng lúc đó một ô tô đi từ A cách B 45km/h đuổi theo xd máy với vận tốc 51km/h. Hỏi sau bao lâu ô tô đuổi kịp xe máy?
Sau mỗi giờ ô tô gần xe máy là: 51-36=15 (km)
Ô tô đuổi kịp xe máy là: 45:15=3 (giờ)
Đ/S: 3 giờ
 
  • Like
Reactions: tudu._.1995
Top Bottom