Vật lí 8 Giải vật lí

0983802711

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng bảy 2018
13
4
6
19
Hà Nội
THCS Lê Lợi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Người ta đổ 1 kg nước sôi vào 2 kg nước ở nhiệt độ 25 độ C. Sau khi cân bằng nhiệt thì nhiệt của nước là 45 độ C. Tính nhiệt lượng mà nước tỏa ra môi trường. Cho C nước=4200J/kg.K
Mọi người giả giúp e với ạ!!!!
 

Haizzz....

Học sinh
Thành viên
15 Tháng mười một 2018
152
116
21
19
Bắc Ninh
Thcs Song Hồ
Người ta đổ 1 kg nước sôi vào 2 kg nước ở nhiệt độ 25 độ C. Sau khi cân bằng nhiệt thì nhiệt của nước là 45 độ C. Tính nhiệt lượng mà nước tỏa ra môi trường. Cho C nước=4200J/kg.K
Mọi người giả giúp e với ạ!!!!
ta có pt cân bằng nhiệt
Qthu=Q tỏa
<=>2.4200.(45-20)+Q thất thoát=1.4200.(100-45)
bạn sẽ tính ra được nhiệt lượng tỏa ra môi trường
 
Top Bottom