Vật lí 8 giải vật lí 8

Mã Hoàng Linh

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng tư 2018
1
1
1
20
Đồng Nai
ptthsp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho ;
một người công nhân dùng mpn đđẩy thùng hàng có m= 100kg lên độ cao 5m trong t = 2p.biết H= 80%
tính :
a) A= .........J? ;P=........................W?
b) L=.............m? ; F ma sát = ...............N? biết lực đẩy vật trên mpn là 312,5N
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Tên để làm gì

KẺ PHẢN CHÚA THỨ 333

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng tư 2018
21
5
6
20
Nghệ An
THCS LÊ HỒNG PHONG
cho ;
một người công nhân dùng mpn đđẩy thùng hàng có m= 100kg lên độ cao 5m trong t = 2p.biết H= 80%
tính :
a) A= .........J? ;P=........................W?
b) L=.............m? ; F ma sát = ...............N? biết lực đẩy vật trên mpn là 312,5N
a,5000 J - 5000\120 (W)
b, 20 m- 62,5 N
 

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
cho ;
một người công nhân dùng mpn đđẩy thùng hàng có m= 100kg lên độ cao 5m trong t = 2p.biết H= 80%
tính :
a) A= .........J? ;P=........................W?
b) L=.............m? ; F ma sát = ...............N? biết lực đẩy vật trên mpn là 312,5N
a) Ai = P*h => Atp = Ai/H =....
=> P = A/t
b) L*F*H = P*h => L =.....
=> Ahp = Atp - Ai =...
=> Fms = Ahp /L =...
 
  • Like
Reactions: Sơn Nguyên 05
Top Bottom