giải và biện luận \left | x^{2}-5x+4 \right |< a
T Tiểu Thảo Học sinh mới Thành viên 14 Tháng mười 2018 39 21 6 21 Nghệ An THPT 6 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải và biện luận [tex]\left | x^{2}-5x+4 \right |< a[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải và biện luận [tex]\left | x^{2}-5x+4 \right |< a[/tex]