E
eclipsis
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/
[tex]\left\{ \begin{array}{l} \sqrt{\frac{a^2 -x^2}{y^2 -b^2}+\frac{y^2 -b^2}{a^2 -x^2}}+\sqrt{\frac{a^2 +x^2}{y^2 +b^2}+\frac{y^2 +b^2}{a^2 +x^2}}=4 \\ xy=ab \end{array} \right.[/tex]
2/
[tex]\left\{ \begin{array}{l} \sqrt{x^2+\sqrt[3]{x^4 y^2}}+\sqrt{y^2+\sqrt[3]{y^4 x^2}}}=a \\ x+y+3\sqrt[3]{bxy} =b \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} \sqrt{\frac{a^2 -x^2}{y^2 -b^2}+\frac{y^2 -b^2}{a^2 -x^2}}+\sqrt{\frac{a^2 +x^2}{y^2 +b^2}+\frac{y^2 +b^2}{a^2 +x^2}}=4 \\ xy=ab \end{array} \right.[/tex]
2/
[tex]\left\{ \begin{array}{l} \sqrt{x^2+\sqrt[3]{x^4 y^2}}+\sqrt{y^2+\sqrt[3]{y^4 x^2}}}=a \\ x+y+3\sqrt[3]{bxy} =b \end{array} \right.[/tex]
Last edited by a moderator: